Published: 2024-03-07

Ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến hàm lượng tinh dầu trong các sản phẩm được phối trộn với bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus)

Võ Tấn Thành, Đỗ Bích Ngọc, Phan Bổn, Phạm Hoàng Danh, Mai Huỳnh Cang, Nguyễn Dương Vũ, Trần Thị Yến Nhi, Lê Thị Hồng Nhan, Phạm Văn Thịnh, Nguyễn Phú Thương Nhân, Hoàng Thị Hồng (Author)

13-18

Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis)

Đào Tấn Phát, Ngô Thị Cẩm Quyên, Trần Thị Kim Ngân, Phạm Trí Nhựt, Trần Thiện Hiền, Nguyễn Thanh Việt, Mai Huỳnh Cang, Đỗ Đình Nhật, Lưu Xuân Cường (Author)

19-25

Khảo sát tổng hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa của rể cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harm) trồng bằng phương pháp tự nhiên và phương pháp khí canh

Nguyễn Ngọc Quý, Nguyễn Đăng Khoa, Lê Thị Thu Trang, Ngô Thi Lam Giang, Nguyễn Quang Thạch, Trương Thanh Hưng, Nguyễn Thị Hồng Phúc, Nguyễn Dương Vũ, Nguyễn Văn Thuỷ, Lê Kim Phụng (Author)

38-41

Sự đa dạng di truyền của chó Bắc Hà dựa vào đoạn trình tự 582bp vùng HV1 trên bộ gen ti thể

Trần Thị Bích Huy, Nguyễn Thành Công, Lê Tuấn Lộc, Trần Hoàng Dũng (Author)

52-56

Phân lập, định lượng các thành phần thu được trong mẫu keo ong từ rừng nhiệt đới Việt Nam

Trần Thị Mỹ Kiều, Hoàng Thị Thoa, Đỗ Thị Bích Ngọc (Author)

60-65

Đánh giá hàm lượng anthocyanins và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa

SettingsPhạm Trí Nhựt, Đào Tấn Phát, Trần Thiện Hiền, Lâm Trí Đức, Phạm Văn Thịnh, Trần Bùi Phúc, Mai Huỳnh Cang (Author)

42-47