Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành

 Công bố, giới thiệu các công trình khoa học và công nghệ, khoa học xã hội và nhân văn, thông tin hoạt động khoa học công nghệ trong và ngoài nước. Thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng và chuyển giao công nghệ cho các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp có nhu cầu. Đáp ứng nhu cầu phát triển nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật ngày càng tăng giữa các nhà khoa học, các tổ chức nghiên cứu khoa học; Khuyến khích các nhà nghiên cứu trẻ và thu hút các nhà khoa học có uy tín đăng tải các kết quả nghiên cứu.

Tập 7 Số 5 (2024): Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Đã Xuất bản: 2024-12-28

Phân lập và xác định đặc điểm các dòng nấm men từ men rượu trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Thị Mỹ Trinh, Trần Thị Như Ngọc, Lưu Minh Châu, Nguyễn Ngọc Thạnh, Đoàn Thị Kiều Tiên, Huỳnh Xuân Phong (Author)

Ảnh hưởng của nhiệt độ chiết lên hoạt tính chống oxy hóa, thành phần ginsenoside và dược tính của dịch chiết sâm Ngọc Linh

Nguyễn Quốc Duy, Nguyễn Thị Vân Linh, Huỳnh Quốc Trung, Nguyễn Đức Tín, Đinh Trung Hiếu, Trần Thế Minh, Lương Trọng Khoa (Author)

Effects of fish stocking density on water quality and the growth of red tilapia and vegetables in microalgae-aquaponic systems

Co Thi Kinh, Nguyen Thanh Nho, Vo Thi Dieu Hien, Le Quang Huy, Tra Van Tung, Vu Quang Manh, Le Thai Hoang (Author)

Nghiên cứu bước đầu về môi trường sống của Cà cuống (Lethocerus indicus) trong điều kiện thí nghiệm

Trần Bùi Phúc, Bùi Thanh Kiệt, Nguyễn Thị Ánh Ngọc, Nguyễn Quang Trường, Lương Quang Tưởng, Vũ Quang Mạnh (Author)

Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy đóng gói sản phẩm dạng bột với năng suất 200 gói/giờ

Hồ Văn Dũng, Khương Anh Sơn, Võ Công Anh, Lê Thị Kim Anh, Trương Ngọc Cường, Ngô Xuân Cường (Author)

Thử nghiệm lên men nem chua nấm sò vua (Pleurotus eryngii) sử dụng vi khuẩn acid lactic

Lưu Minh Châu, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Bùi Hoàng Đăng Long, Đoàn Thị Kiều Tiên, Nguyễn Văn Thành, Huỳnh Xuân Phong, Nguyễn Ngọc Thạnh (Author)

Nghiên cứu công thức chế biến phô mai tươi từ sữa dê

Lê Thị Kim Loan, Nguyễn Minh Đức, Phạm Văn Thái (Author)

Tối ưu hóa điều kiện lên men cider từ chanh dây (Passiflora edulis Sims) bằng mô hình phức hợp trung tâm

Nguyễn Thị Kiều Diễm, Lê Hoàng Thanh, Châu Văn Đan, Trần Bạch Long, Trần Chí Nhân (Author)

Sử dụng sữa đậu nành nảy mầm trong công thức panna cotta không chứa lactose

Nguyễn Quốc Duy, Đặng Thanh Thủy, Nguyễn Vĩnh Lâm, Trần Thị An Bình, Võ Thị Ngọc Diễm, Châu Diễm Huỳnh, Lương Nguyễn Phi Nhựt (Author)

Ảnh hưởng của phương pháp bào chế đến tác dụng an thần của Viễn chí trên thực nghiệm

Nguyễn Thị Phương Thùy, Danh Đức Khải, Lư Bích Ngọc Giàu, Vũ Thị Hiệp (Author)

Khảo sát đặc điểm trẻ viêm phổi có huyết thanh chẩn đoán Mycoplasma pneumoniae dương tính tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Nguyễn Thị Thủy Tiên, Nguyễn Trần Ngọc Quỳnh, Nguyễn Thị Thu Linh, Nguyễn Quốc Huy Thịnh, Bùi Thảo Trâm (Author)
Xem Tất cả Các số