Published: 2024-01-25

Mô phỏng sự hấp phụ các hoạt chất thiên nhiên qua da bằng động lực học phân tử

Nhật Đỗ Đình, Phúc Nguyễn Đình, Anh Triệu Tuấn, Danh Phạm Hoàng (Author)

Phương pháp Rp-HPLC định lượng đồng thời Salbutamol và Bromhexintrong si-rô thuốc

Dương Đình Chung, Nguyễn Hữu Khánh Quan, Trương Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Ngọc Yến (Author)

6

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả xúc tác quang hóa của hệ UV/S2O8/TiO2 và UV/H2O2/TiO2 trong phản ứng phân hủy các chất kháng sinh

Nguyễn Hữu Vinh, Nông Xuân Linh, Nguyễn Thị Thương, Trần Văn Thuận, Nguyễn Duy Trinh (Author)

6

Xác định đặc điểm di truyền học của Sri Lanka cassava mosaic virus gây bệnh khảm lá sắn tại Việt Nam

Nguyễn Thanh Việt, Trần Kiên Cường, Nguyễn Thị Nhã, Thân Văn Thái (Author)

5

Nhân giống cây Măng tây (asparagus officinalis L.) in vitro

Hoàng Thị Thủy, Cao Bích Hằng, Mai Thị Phương Hoa, Đỗ Tiến Vinh (Author)

6

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến hiệu suất tinh dầu bưởi thu được bằng phương pháp có sự hỗ trợ vi sóng

Ngô Thị Cẩm Quyên, Trần Thiện Hiền, Trần Thị Kim Ngân, Nguyễn Anh Thư, Mai Huỳnh Cang, Nguyễn Tường Vân (Author)

5

Phân lập thành phần hóa học hướng tác dụng chống oxi hóa  trong lá cây Lá đắng (Vernonia amygdalina Delile, Asteraceae)

Bùi Hoàng Minh, Dương Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Mơ, Trịnh Công Thái (Author)

8

Ảnh hưởng của các điều kiện chiết tách đến hàm lượng polyphenol và flavonoid tổng của lá cây Mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.)

Nguyễn Văn Thủy, Nguyễn Thanh Tố Nhi, Nguyễn Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Xuân Liễu, Lê Văn Minh, Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Nguyễn Minh Tiến, Phạm Văn Thịnh, Nguyễn Ngọc Quý, Huỳnh Linh Tý (Author)

5

Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trịpH khác nhau lên độ bền  tinh dầu sả (Cymbopogon citratus)

Trần Thiện Hiền, Nguyễn Ngọc Tú Quỳnh, Lê Thị Hồng Nhan, Trần Thị Kim Ngân, Ngô Thị Cẩm Quyên (Author)

6

Phân tích thành phần hóa học và nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố bảo quản của tinh dầu Hương thảo ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Trần Thị Kim Ngân, Trần Thiện Hiền, Ngô Thị Cẩm Quyên, Lê Xuân Tiến, Mai Huỳnh Cang, Nguyễn Thị Hồng Phúc, Triệu Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Thảo Mi (Author)

7

Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.)

Trân Thị Yến Nhi, Trần Thị Qúy, Phạm Văn Thịnh, Nguyễn Dương Vũ, Nguyễn Nhân Quyền, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên, Trần Thị Phương Nhu, Nguyễn Phú Thương Nhân, Võ Tấn Thành, Trần Thị Phương Uyên (Author)

5